MIX MÀU TÚI VỚI QUẦN ÁO SAO CHO ĐẸP???

Bạn luôn phải đau đầu khi lựa chọn một chiếc túi xách khi xách ra đường?? Có khi nào bạn từng nghĩ thà mua một cái túi cho đỡ phải lựa chọn hay không?? Nếu đã có lúc như vậy thì mình sẽ chỉ ra cách sau đây giúp bạn vẫn thoải mái sở hữu nhiều túi mà chẳng phải đau đầu khi kết hợp nhé.

Đó là…..quan tâm tới màu sắc túi thay vì kiểu dáng túi. Bởi vì màu sắc của túi xách sẽ tôn lên vẻ đẹp của trang phục chứ không nhất thiết phải là kiểu dáng của nó. Với màu túi xách dưới đây, bạn sẽ không phải đau đầu lựa chọn trang phục đi cùng với túi xách nữa vì chúng rất dễ dàng để bạn mix đồ. Cùng xem nhé 😊

1. Túi xách trắng sữa

So với màu đen hay màu trắng, túi xách màu sữa “ăn điểm” do là màu trung tính nên không quá cứng nhắc, nặng nề, không kén màu da, không dễ dơ… Mặt khác, ở những chiếc túi xách này lại toát lên một sự thanh lịch quyến rũ đến khó cưỡng.

2. Túi xách màu đen

Không riêng gì ở các kiểu trang phục khác mà với cả túi xách, màu đen quyến rũ, tinh tế vẫn được tận dụng đến mức tối đa. Dẫu chỉ có màu đen đi nữa, thì những chiếc túi xách này vẫn toát lên một sức quyến rũ rất riêng.
Yếu tố khiến túi xách màu đen không bao giờ bị lỗi thời đó chính là dù có mix với item nào, thậm chí là “nhắm mắt” mà phối đồ đi nữa, bạn vẫn có thể “ăn chắc” phần mặc đẹp với kiểu túi xách này.

3. Màu vàng đồng

Nguyên nhân lý giải cho việc chọn màu vàng đồng là vì khi kết hợp cùng những màu sắc khác, màu vàng đồng sẽ toát lên sự ấm áp, nhẹ nhàng, quý phái rất riêng chẳng thể tìm thấy ở các gam màu khác. Và đó chính là hiệu quả mà những quý cô thời hiện đại mong muốn – một chiếc túi xách nhẹ nhàng, tiện lợi, không quá sang trọng và vô cùng giản dị.

4. Đỏ mận

Trong số các tông màu đỏ, những kiểu túi xách với gam màu đỏ mận thường được ưu ái hơn cả vì tính ứng dụng cao và rất dễ mix đồ của chúng. Trong những ngày thời tiết trở lạnh và phải phối tầng tầng lớp lớp quần áo này, thì một chiếc túi xách màu đỏ mận sẽ giúp bạn toả sáng hơn hẳn đấy!

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Tất cả sản phẩm tai nghe được cung cấp bởi Camoha.com sẽ được đổi trả hoàn tiền miễn phí 7 ngày đầu tiên.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1

Các sản phẩm điện tử được Camoha.com cung cấp được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Vận chuyển và thanh toán toàn quốc

Tất cả các sản phẩm được Camoha.com cung cấp được vận chuyển toàn quốc. Có nhận ship COD